Kinh nghiệm chọn sơn ngoại thất giúp ngôi nhà bền đẹp

30/01/2023 | 46

Trong quá trình hoàn thiện thi công ngôi nhà thì công đoạn chọn sơn ngoại thất đạt chất lượng đảm bảo là không thể bỏ qua. Kinh nghiệm chọn sơn ngoại thất giúp ngôi nhà bền đẹp hơn một thập kỷ.

Tóm tắt nội dung bài viết Kinh nghiệm chọn sơn Ngoại thất

  1. Chọn sơn ngoại thất thế nào là chất lượng?
  2. Sơn ngoại thất nào tốt nhất?

Chi tiết bài viết dưới đây

Sơn ngoại thất là dòng sản phẩm dùng cho bề mặt bên ngoài ngôi nhà. Để hoàn thiện một ngôi nhà hay một công trình nào đó thì không thể thiếu sơn ngoại thất. Ngoài tác dụng hoàn thiện về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà nó còn có tác dụng giúp bảo vệ bề mặt tường khỏi những tác động của thiên nhiên, môi trường xung quanh, góp phần tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy mà chọn được thương hiệu sơn chất lượng và bền màu là một trong những yếu tố quan trọng.

Muốn tổ ấm bền vững, cần lựa chọn loại sơn ngoại thất chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt.

Muốn tổ ấm bền vững, cần lựa chọn loại sơn ngoại thất chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt. 

1. Chọn sơn ngoại thất thế nào là chất lượng?

3 tiêu chuẩn hàng đầu giúp bạn chọn được loại sơn ngoại thất chất lượng cho ngôi nhà của mình:

- Yếu tố thứ nhất là độ bền cao:

Màng sơn phải bền chắc, có khả năng chống thấm cao và bền màu dưới ảnh hưởng của thời tiết.

- Yếu tố thứ hai là khả năng tự làm sạch:

Tường nhà là nơi dễ bám bụi bẩn do thời tiết. Sơn ngoại thất tốt cần có khả năng chống bám bụi, tự cuốn trôi bụi bẩn khi trời mưa hay được chùi rửa bằng nước.

- Yếu tố thứ ba là sự thân thiện với môi trường của thành phần sơn:Sơn ngoại thất an toàn là loại không chứa các hợp chất có hại cho sức khỏe của con người, như chì, thủy ngân, hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp,... Nguyên liệu sản xuất sơn thân thiện với môi trường cũng là yếu tố bạn nên xem xét.

2. Sơn ngoại thất nào tốt nhất?

Nhiều loại sơn ngoại thất trên thị trường hiện nay không có nguồn gốc rõ ràng, vì vậy bạn nên tìm một hãng sơn được nhiều người tin dùng và uy tín. Sơn TOA là một đơn vị cung cấp các loại sơn ngoại thất cao cấp có thể kể tới như SuperShield & TOA NanoShield.

Sơn nước ngoại thất SuperShield của TOA chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống thấm tuyệt đối, bảo vệ công trình lên đến 15 năm

Sơn nước ngoại thất SuperShield của TOA chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống thấm tuyệt đối, bảo vệ công trình lên đến 15 năm

Đây là hai dòng sơn được người tiêu dùng đánh giá thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, chống thấm tuyệt đối cho bề mặt tường ngoại thất.

->Xem thêm: Bảng giá sơn Toa Việt Nam tại đây

->Xem thêm: Đại lí Sơn Toa Việt Nam tại Hồ Chí Minh

Đặc biệt, SuperShield - dòng sơn ngoại thất bền nhất từ TOA còn đạt được chứng nhận Xanh - Green Label từ hội đồng môi trường Singapore. SuperShield được ứng dụng công nghệ Ti-Pure™ (được bảo vệ bởi 3 lớp Titanium) sẽ giúp màng sơn bền màu với mọi tác động của thời tiết, bảo vệ công trình đến 15 năm. Không những thế, SuperShield còn có công nghệ Tự làm sạch giúp cuốn trôi bụi bẩn khi trời mưa, giữ màng sơn luôn sạch đẹp như mới.

Sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield là dòng sơn nước ngoại thất bền nhất từ TOA, bảo vệ công trình lên đến 15 năm, thích hợp cho mặt mới và cũ như tường xi măng, bê tông, thạch cao, gạch, ngói, tấm xi măng nhẹ,… Đặc biệt chuyên dùng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cao cấp có yêu cầu về độ bền và thẩm mỹ cao. (Theo: https://thanhnien.vn/kinh-nghiem-chon-son-ngoai-that-giup-ngoi-nha-ben-dep-hon-mot-thap-ky-1851525470.htm)

Giá sơn Toa mới nhất

SƠN TOA VIỆT NAM
Văn phòng: Lầu 8, Phòng 8.5, Số 364 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
Nhà máy: Đường Số 2, KCN Tân Đông Hiệp A, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0705 055 179
Website: https://toagroup.vn/
Email: toagroup.vn@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0705055179
Gọi ngay : 0705055179